Saigon Wood

ĐẮC HƯNG GROUP

 

Khởi đầu từ Xí nghiệp của Doanh nghiệp Đắc Hưng chuyên lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng trong khu vực, Đắc Hưng đã nhanh chóng vươn lên không những trở thành Công ty lớn mạnh mà còn thành một tập đoàn có tiếng ở Việt Nam hiện nay.


Tháng 10/1995, Xí nghiệp tư nhân Đắc Hưng được thành lập với 1 cổ đông sáng lập, tổng nhân sự khoảng 20 người và là nhà phân phối độc quyền cho P&G Vietnam tại Gia Lai.


Năm 1996, chỉ sau gần 1 năm hoạt động, Đắc Hưng đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực tỉnh Gia Lai.


Năm 1997, Đắc Hưng mở rộng thị trường sang 2 tỉnh Đaklak và ĐakNong.


Năm 2000, thị trường đã được nhân rộng thêm sang tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.


Năm 2008, đánh dấu bước ngoặc lớn của Công ty với một loạt thay đổi quan trọng: Xí nghiệp Đắc Hưng chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai, nhằm phù hợp với định hướng mới là không những kinh doanh thương mại mà còn sản xuất kinh doanh ván sàn gỗ tự nhiên. Công ty hoạt động theo quy mô hình Công ty mẹ - con: Đắc Hưng Trade, Attapeu (Lào), 10B Logistics và SAIGON WOOD.

Hình ảnh: Logo Dac Hung Group

 

Cùng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Tập đoàn Đắc Hưng, SAIGON WOOD được thành lập với nhiều ưu thế về tài chính, nhân sự và sự tư vấn của nhiều chuyên gia ngành gỗ 


CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU GỖ SÀI GÒN

 

Năm 2008, SAIGON WOOD được thành lập, tên đầy đủ Công ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn, đặt trụ sở chính ở tỉnh Gia Lai, Văn phòng đại diện và giao dịch tại TP Hồ Chí Minh.


Năm 2009, trong giai đoạn đầu mới thành lập, SAIGON WOOD chỉ đơn giản là một Showroom và nhà máy với bộ máy cưa xẻ và dây chuyền sơn non trẻ, nhưng vẫn không ngừng tìm tòi nghiên cứu về dự án phát triển hoàn thiện đơn vị sản xuất và kinh doanh ván sàn hàng đầu Việt Nam.


Năm 2010, SAIGON WOOD được biết đến là nhà sản xuất và phân phối mặt hàng ván sàn gỗ số 1 khu vực TP Hồ Chí Minh.


Năm 2011, thành lập Showroom ván sàn gỗ lớn nhất trên tuyến đường trung tâm kinh doanh nội thất, đồ gỗ, đặt tại 175 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP HCM cũng là văn phòng đại diện hiện nay.


Năm 2012, khai trương Showroom 346 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 7, TP HCM.


Trong nhiều năm liên tiếp, SAIGON WOOD luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao cả về doanh thu, lợi nhuận và quy mô sản xuất lẫn thị trường.

Với sứ mệnh “Nhà cung cấp các giải pháp về gỗ hàng đầu Việt Nam”, chúng tôi tự hào vì xứng đáng với những thành tựu đã đạt được.

 • Với quy mô 12,000 m2 nhà máy sản xuất; 5,000 m2 nhà máy cưa xẻ; máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đài loan và đội ngũ công nhân lành nghề.
 • Nguồn vốn sử dụng cho sản xuất và thương mại lên đến hơn 100 tỷ đồng (2014). Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao, đảm bảo cho kế hoạch sản xuất liên tục và nhu cầu tiêu thụ của thị trường.
 • Ngành nghề thương mại phát triển, mở rộng ở nhiều lĩnh vực. Hiện nay, SAIGON WOOD đang tập trung tại các mảng sau:
  • Xử lý và sơ chế gỗ nguyên liệu phục vụ sản xuất và xuất khẩu.
  • Đại lý thương mại, đầu mối gỗ nguyên liệu nguồn gốc nhập khẩu tại Việt Nam.
  • Xuất nhập khẩu gỗ nguyên liệu và thành phẩm.
  • Sản xuất và phân phối ván sàn gỗ tự nhiên.
  • Nhập khẩu và phân phối ván sàn gỗ công nghiệp KENT, ván sàn Sồi kỹ thuật
  • Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trọn gói phương pháp truyền thống và công nghệ mới.
  • Dịch vụ bảo dưỡng và xử lý sàn gỗ cũ nhằm tái sử dụng.

Trong tương lai, SAIGON WOOD được kỳ vọng là nhà sản xuất và thương mại ván sàn thành phẩm, nhà đại lý phân phối nguyên liệu, dịch vụ lắp đặt thành công vượt bậc tại Việt Nam. Thành tựu này phụ thuộc phần lớn vào sự tín nhiệm của khách hàng.

 

Rất mong nhận được sự hỗ trợ và góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng.

 

Công ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn