Bảo hành sàn gỗ sồi trong trường hợp nào? Thời gian bảo hành là bao lâu? Làm sao giữ được chất lượng của sàn gỗ sồi? Saigon Wood sẽ có câu trả lời cho bạn.

Sàn gỗ sồi ghi điểm với đông đảo khách hàng nhờ ưu điểm chất lượng, thẩm mỹ vượt trội, được bảo hành uy tín. Bạn cần biết điều gì về chính sách bảo hành sàn gỗ sồi tại Saigon Wood? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. bảo hành sàn gỗ sồi

1. Bảo hành sàn gỗ sồi trong trường hợp nào?

Saigon Wood chấp nhận bảo hành sàn gỗ đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Saigon Wood.
 • Khách hàng đã tuân thủ hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và bảo quản theo hướng dẫn của Saigon Wood. Sàn gỗ sồi được sử dụng trong điều kiện bình thường.
 • Sàn gỗ sồi bị hư hỏng: cong vênh, co ngót,…do lỗi của nhà sản xuất.
 • Quá trình thi công gây ra lỗi hỏng hóc, trầy xước rõ ràng trên bề mặt sàn.
 • Sản phẩm phải còn trong thời hạn bảo hành (theo ghi nhận trên phiếu bảo hành).bảo hành sàn gỗ sồi

2. Những trường hợp không được bảo hành

Bạn cần lưu ý Saigon Wood sẽ không bảo hành sàn gỗ thuộc các trường hợp sau:

 • Đã hết thời hạn bảo hành theo quy định
 • Khách hàng không cung cấp được phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không thể xác minh thông tin.
 • Khách hàng không tuân thủ hướng dẫn sử dụng của Saigon Wood, tự ý di dời, tháo lắp hoặc có lỗi làm hỏng sản phẩm.
 • Sàn gỗ sồi hao mòn tự nhiên qua thời gian dài sử dụng, bị phai màu, mài mòn các góc cạnh.
 • Các trường hợp hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn,…không được bảo hành. Tuy nhiên Saigon Wood sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí ưu đãi.

Không bảo hành sàn gỗ sồi bị mối mọt.bảo hành sàn gỗ sồi

Vậy trường hợp sàn gỗ bị mối mọt tấn công thì phải làm thế nào?

Xem thêm: Xử Lý Sàn Gỗ Bị Mối Mọt Ngay Tại Nhà

3. Sàn gỗ sồi được bảo hành trong bao lâu?

Thời gian bảo hành sàn gỗ sồi là vấn đề mà Saigon Wood nhận thấy rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Theo chính sách bảo hành của Saigon Wood, sàn gỗ sồi kỹ thuật được bảo hành lên đến 15 năm (đối với nhà ở). Đối với khu vực công cộng như trường học, khách sạn,… thời gian bảo hành là 2 năm. 

Để xác định sản phẩm có còn trong thời hạn bảo hành hay không, Saigon Wood sẽ căn cứ vào biên bản nghiệm thu hoặc phiếu bảo hành. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn hãy kiểm tra kỹ xem thời gian ghi nhận trên các giấy tờ này có đồng nhất và chính xác hay không. 

Xem thêm: Chính sách bảo hành của Saigon Wood

4. Quy trình thực hiện bảo hành sàn gỗ sồi

Saigon Wood sẽ xử lý yêu cầu bảo hành sàn gỗ với quy trình như sau:

4. 1. Nhận thông tin

Khi nhận thấy sàn gỗ sồi đang sử dụng thuộc trường hợp được bảo hành, bạn cần liên hệ với Saigon Wood. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, tình trạng sản phẩm cần bảo hành. Một lưu ý nhỏ là bạn phải thông báo trước 2 ngày để Saigon Wood kịp thời lên kế hoạch bảo hành.bảo hành sàn gỗ sồi

4.2. Lập kế hoạch, phương án bảo hành

Saigon Wood sẽ rà soát thông tin và lên kế hoạch sơ bộ nếu ban đầu nhận thấy sản phẩm đủ điều kiện bảo hành. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch hẹn.

Trường hợp khách hàng ở tỉnh khác ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ bố trí đại lý ở gần khu vực của khách hàng nhất. Với hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước, chúng tôi tin rằng dù bạn ở đâu thì vẫn sẽ được hỗ trợ tốt như nhau.

bảo hành sàn gỗ sồi 

4.3. Kiểm tra, thực hiện bảo hành

Nhân viên của Saigon Wood đến tận nơi kiểm tra, nhận định tình trạng thực tế để có phương án bảo hành chi tiết. Nếu sàn gỗ sồi bạn đang sử dụng được phép bảo hành, Saigon Wood sẽ thực hiện khắc phục ngay các sự cố hiện có. 

Trong trường hợp có nhiều vị trí hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành nhưng khách hàng vẫn muốn đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện, thì có thể sẽ phát sinh thêm phí sửa chữa. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi phí dự kiến từ lúc này, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện.

4.4. Bàn giao và thanh toán chi phí phát sinh

Sau khi nhân viên Saigon Wood đã sửa chữa xong, bạn kiểm tra kết quả và ký vào biên bản bàn giao. Đồng thời thanh toán tất cả những chi phí phát sinh ngoài phạm vi bảo hành. 

5. Cần lưu ý gì trước khi liên hệ bảo hành sàn gỗ sồi?

Saigon Wood cung cấp cho khách hàng sản phẩm sàn gỗ sồi chất lượng kèm theo chính sách bảo hành uy tín hàng đầu. Nhưng để sản phẩm được bảo hành thì buộc khách hàng phải tuân thủ điều kiện quy định. Vì vậy bạn hãy luôn nhớ:

 • Hỏi rõ mọi vấn đề cần biết về bảo hành sàn gỗ ngay thời điểm mua sản phẩm, tránh hiểu nhầm về chính sách bảo hành.
 • Giữ lại toàn bộ giấy tờ mua hàng, biên bản nghiệm thu, đặc biệt là phiếu bảo hành. Đây là căn cứ quan trọng để chúng tôi nhận yêu cầu bảo hành sàn gỗ sồi cho bạn. 
 • Kiểm tra thường xuyên tình trạng sàn gỗ sồi đang sử dụng để kịp thời yêu cầu bảo hành nếu cần. 
 • Một số trường hợp sàn gỗ sồi đã nứt nẻ, xuống cấp gây nguy hiểm, chúng tôi khuyên bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn. 

Luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng, bảo quản sàn gỗ sồi để giữ được tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.bảo hành sàn gỗ sồi

6. Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản sàn gỗ sồi

Bạn có biết sàn gỗ sồi là một trong những sản phẩm có tuổi thọ lâu bền nhất ? Độ hao mòn tự nhiên của sàn gỗ sồi cũng cực kỳ thấp, chỉ khoảng 1mm sau 20 năm. Do đó sàn gỗ sồi có thể giữ được chất lượng và thẩm mỹ trong suốt hàng chục năm liền. Sản phẩm cũng không yêu cầu việc bảo dưỡng phức tạp. Chỉ cần sử dụng và vệ sinh sàn đúng cách, sàn gỗ sồi sẽ luôn đẹp, mới và hạn chế tối đa hư hỏng.

Hãy lưu ý không được kéo lê vật nặng, vật sắc nhọn trên bề mặt sàn vì sẽ làm trầy xước mặt gỗ. Không nên đặt quá nhiều nội thất nặng tại nơi lắp sàn gỗ sồi. Việc này không chỉ gây rối mắt mà còn khiến mặt sàn của bạn phải chịu lực quá tải trong thời gian dài, gây hư hỏng mặt sàn.bảo hành sàn gỗ sồi

Bạn chỉ nên vệ sinh sàn gỗ sồi bằng nước lau sàn, không lạm dụng hoá chất tẩy rửa. Đối với các vết bẩn cứng đầu như cà phê, rượu,…hãy dùng giấm để lau sạch. Tuyệt đối không để nước đọng quá lâu trên mặt sàn, tránh việc sàn bị ngấm nước dẫn đến cong vênh, phồng rộp. Thói quen bảo quản sai cách là nguyên nhân lớn khiến sàn gỗ nhanh hỏng hóc.

Xem thêm: Có Phải Bạn Đang Bảo Quản Sàn Gỗ Kỹ Thuật Sai Cách?

Bảo hành sàn gỗ sồi là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều quan tâm khi mua sản phẩm. Nhưng nếu bạn chọn mua sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín, sử dụng và bảo quản đúng cách thì không cần băn khoăn vì hầu như rất hiếm khi sản phẩm gặp hư hỏng. Bởi vì sàn gỗ sồi chất lượng luôn được công nhận về độ bền và thẩm mỹ vượt thời gian, đã trở thành xu hướng cho kiến trúc hiện đại.

Xem thêm: SÀN GỖ SỒI XƯƠNG CÁ ĐANG DẦN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG MỚI TRONG THẾ KỶ 21

Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về bảo hành sàn gỗ sồi. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với Saigon Wood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612