Chứng chỉ CARB P2 là một chứng nhận liên quan đến việc kiểm tra khí thải trong quá trình sản xuất cho các nhà máy tại Califonia.

Sau này, vì tính chất quan trọng của việc kiểm soát khí thải này. Mà việc đạt được chứng chỉ của CARB trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Không còn dành riêng cho những doanh nghiệp tại Califonia, mà kể cả những nhà sản xuất muốn xuất khẩu sản phẩm đến thị trường Mỹ đều phải được công nhận bởi CARB.

1. Chứng Chỉ CARB P2 Là Gì?

Ngày 26/4/2007, tại Califonia, Hội đồng tài nguyên không khí Califonia (Califonia Air Resources Board – CARB) đã ban hành một điều lệnh về việc kiểm soát khí thải (Airborne Toxic Control Measure – ATCM). Mục đích chính của điều lệnh này chính là giảm thiểu việc phát thải formaldehyde từ các sản phẩm gỗ kỹ thuật, gỗ công nghiệp như plywood, MDF và HDF.

Để đảm bảo các nhà sản xuất, phân phối, nhập khẩu, chế tạo và bán lẻ đều tuyệt đối tuân thủ điều lệnh này, chứng chỉ CARB P2 ra đời.

Việc đạt được CARB P2 không chỉ giúp doanh nghiệp có thể xuất khẩu thành công đến thị trường Mỹ. Mà còn giúp doanh nghiệp đó tăng giá trị cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vào những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và kiểm soát gắt gao từ CARB.

Chứng chỉ CARB P2

2. Saigon Wood Đã Đạt Được Chứng Chỉ CARB P2 Và Xuất Khẩu Thành Công Đến Mỹ:

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sàn gỗ đang hoạt động. Nhưng không phải doanh nghiệp hay nhà máy nào cũng được công nhận đạt chuẩn CARB P2. Quý khách hàng cần quan tâm đặc biệt đến những sai lầm thường gặp khi lựa chọn sàn gỗ, đặc biệt là sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật cần đạt được chứng chỉ CARB P2.

Chứng chỉ CARB P2

Chứng chỉ CARB P2

Chứng chỉ CARB P2Chứng chỉ CARB P2

Saigon Wood đã nổ lực không ngừng trong sản xuất, nhằm kiểm soát tốt lượng khí phát thải ra môi trường. Từ đó có thể thành công cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên, sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo không hóa chất độc hại. Vô cùng thân thiện và tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Việc đạt được chứng chỉ CARB P2, không chỉ giúp sản phầm của Saigon Wood được xuất khẩu thành công đến thị trường Mỹ. Mà còn có nhiều quốc gia khác sử dụng tiêu chuẩn CARB P2 như một chuẩn mực cho những hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài. Mở ra một thị trường rộng lớn và tiềm năng hơn.

Chứng chỉ CARB P2

Saigon Wood đã thuận lợi xuất khẩu sàn gỗ kỹ thuật đến Mỹ, Nhật, Úc và Ấn Độ. Và tiếp đến sẽ là những thị trường rộng lớn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612