Chứng chỉ Jas Marking giúp người tiêu dùng nhận biết được, đâu là sản phẩm được sản xuất dưới một hệ thống quản lý chất lượng có kiểm soát chặt chẽ và đáp ứng các tiêu chí đa dạng về chất lượng tại Nhật Bản.

JAS là gì? Và nó quan trọng như thế nào khi nhà sản xuất muốn xuất khẩu đến thị trường Nhật Bản? Làm thế nào một sản phẩm có thể được gắn nhãn JAS?

1. Chứng Chỉ JAS Marking Là Gì?

JAS là viết tắt của Agricultural Standard, hay còn được gọi là tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản. JAS ra đời với sứ mệnh quan trọng nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý các mặt hàng thực phẩm, đồ uống không có cồn và các sản phẩm từ lâm nghiệp theo tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản.

Nhật bản là một trong những thị trường khắt khe nhất trên thế giới. Tuy nhiên, việc xuất khẩu thành công hàng hóa đến thị trường này, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu trên trường quốc tế.

Không dừng lại ở đó, việc đạt được chứng chỉ JAS Marking, sẽ giúp doanh nghiệp không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất, duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao để đáp ứng những đợt kiểm tra đánh giá định kỳ.

Sản phẩm đạt chuẩn JAS có thể được sử dụng để quảng bá cho việc sản phẩm đã thuận lợi vượt qua các yêu cầu kiểm tra gắt gao được thực hiện bởi phòng thí nghiệm, và được công nhận bởi tiêu chuẩn ISO 17025.

Đối với chứng nhận JAS, nhà sản xuất cần tuân thủ những tiêu chuẩn cơ bản sau:

  • Tiêu chuẩn JAS
  • Tiêu chuẩn kĩ thuật cho nhà sản xuất
  • Phương pháp kiểm tra
  • Fomat và phương pháp dán nhãn.

Sau khi đã được công nhận JAS, doanh nghiệp sẽ được đăng kí trên hệ thống website của Tổ chức chứng nhận quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đã tăng tính cạnh tranh và uy tín trên quốc tế.

Chứng chỉ Jas Marking
Chứng chỉ Jas Marking

2. Sàn Gỗ Kỹ Thuật Tại Saigon Wood Đã Đạt Chứng Chỉ JAS Marking:

Cùng với nổ lực cải tiến công nghệ sản xuất, vật liệu sử dụng. Saigon Wood đã không ngừng nổ lực mang đến giá trị sản phẩm cao cấp hơn cho người tiêu dùng. Và thành quả của quá trình đó, là việc sàn gỗ kỹ thuật tại Saigon Wood đã được công nhận đạt chuẩn JAS. JAS đã trở thành tấm vé thông hành vô cùng quan trọng, giúp sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật tại Saigon Wood xuất khẩu thành công đến Nhật Bản.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhu cầu sử dụng và đáp ứng được những tiêu chuẩn đánh giá chặt chẽ. Saigon Wood ngày càng khẳng định được vị thế mộ nhà sản xuất sàn gỗ kỹ thuật cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612