Giá sàn gỗ sồi kỹ thuật là vấn đề nhiều người quan tâm khi tìm mua sản phẩm này. Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến mức giá của sàn gỗ sồi kỹ thuật. 

Bên cạnh đặc điểm, tính năng thì giá sàn gỗ sồi kỹ thuật là điều quan trọng bạn cần biết trước khi mua. Thực tế mức giá của sàn gỗ sồi kỹ thuật được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tìm hiểu các yếu tố này, bạn sẽ biết vì sao sàn gỗ sồi kỹ thuật được nhận xét là xứng đáng với chi phí bỏ ra. giá sàn gỗ sồi

Những yếu tố quyết định nên giá sàn gỗ sồi kỹ thuật

Mức giá của sàn gỗ sồi kỹ thuật phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Nguồn gốc gỗ nguyên liệu và công nghệ sản xuất

Gỗ sồi trong tự nhiên có nhiều loại và được ứng dụng phổ biến trong sản xuất sàn gỗ. Các loại gỗ sồi khác nhau sẽ cấu tạo nên thành phẩm có tính năng khác nhau. Chẳng hạn Saigon Wood sử dụng gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ làm nguyên liệu sản xuất. Nguyên liệu này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sàn gỗ khi hoàn thiện. Do đó đây là yếu tố đầu tiên giúp nhà sản xuất định giá sản phẩm.giá sàn gỗ sồi

Cùng với nguyên liệu, công nghệ sản xuất sàn gỗ sồi vô cùng quan trọng. Sàn gỗ sồi kỹ thuật cần được gia công theo kỹ thuật đạt chuẩn, nhất là kỹ thuật sấy phải đảm bảo độ ẩm không quá 13% để tránh mối mọt và co ngót. Vì thế nhà sản xuất phải cân đối giá bán sản phẩm với chi phí đầu tư công nghệ, thuê nhân công,… 

Xem thêm: TẠI SAO SÀN GỖ TỐT THƯỜNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH CAO?

Loại sàn gỗ sồi kỹ thuật

Giá sàn gỗ sồi còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại sàn nào. Đó có thể là sàn gỗ sồi kỹ thuật màu tự nhiên, mặt sàn được xông khói, cà xước, hoặc loại sàn được lên màu theo yêu cầu. Sàn gỗ sồi kỹ thuật có ưu điểm là rất dễ lên màu. Màu sắc lên chuẩn đến hơn 80% so với màu được yêu cầu nên bạn có thể thoả sức lựa chọn màu sàn phù hợp nhất.

Do đó, nếu muốn có báo giá chính xác nhất, bạn nên miêu tả cụ thể nhất yêu cầu của mình. Với mỗi loại hoàn thiện bề mặt sàn gỗ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nhất là những loại đặc biệt như sàn gỗ lau dầu hoặc sàn gỗ cà xước, lên màu. giá sàn gỗ sồi

Bạn thích sàn gỗ sồi truyền thống hay sàn gỗ sồi xương cá? Điều này tuỳ vào sở thích, kiến trúc ngôi nhà của bạn. Và tất nhiên giá bán của mỗi loại sẽ khác nhau. Những loại sàn gỗ sồi mang lại thẩm mỹ càng độc đáo, tính cá nhân càng nổi bật thì mức giá sẽ càng cao. 

Đối với cách lắp đặt xương cá, bạn còn phải trả thêm một khoản phí cho đội thi công, vì đây là cách lắp đặt tương đối khó, cần người thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. 

Xem thêm SÀN GỖ SỒI XƯƠNG CÁ ĐANG DẦN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG MỚI TRONG THẾ KỶ 21

Thương hiệu sàn gỗ sồi kỹ thuật 

Giá sàn gỗ sồi kỹ thuật trên thị trường có sự chênh lệch giữa những thương hiệu khác nhau. Thương hiệu của sàn gỗ cũng tương tự như bất kỳ sản phẩm nào, đều góp phần thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Giữa rất nhiều thương hiệu, người tiêu dùng chắc chắn sẽ tin tưởng thương hiệu đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. giá sàn gỗ sồi

Bạn có thể dựa vào kinh nghiệm, các chứng chỉ chất lượng, đánh giá của khách hàng,…để biết được uy tín của một nhà sản xuất sàn gỗ. Chọn sản phẩm có thương hiệu là cách tiêu dùng thông minh bởi vì sàn gỗ sồi kỹ thuật giá rẻ trôi nổi trên thị trường luôn tiềm ẩn rủi ro không ngờ.

Xem thêm: Chọn mua sàn gỗ giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nên hay không? 

Giá sàn gỗ sồi kỹ thuật từ thương hiệu cao cấp đắt hơn các sản phẩm từ nhà sản xuất không có tên tuổi. Nhưng đổi bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng vì đơn vị sản xuất luôn đề cao chất lượng, uy tín và trên hết là bảo vệ sức khoẻ người dùng.

Diện tích khu vực lắp đặt

Mức giá sàn gỗ sồi được tính trên từng m2 diện tích. Thế nên khu vực bạn cần lắp sàn có diện tích bao nhiêu, bạn sẽ dựa vào đó để tính chi phí. Bạn cần lưu ý mua số lượng sàn gỗ nhiều hơn nhu cầu lắp đặt khoảng 10% vì sẽ có hao hụt khi lắp đặt.giá sàn gỗ sồi

Bạn cần lắp mới sàn gỗ sồi hay cải tạo sàn cũ? Khu vực lắp sàn có cần phải xử lý phức tạp không? Một yếu tố đặc biệt quan trọng nhưng nhiều khách hàng lại thường xuyên bỏ quên đi, đó chính là nhà bạn là nhà phố hay chung cư, khu vực bạn lắp sàn gỗ có phải di chuyển lên lầu không, nếu có thì là tầng mấy. 

Xem thêm: Cách lắp đặt sàn gỗ mới trên nền nhà cũ

Tất cả sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí cần bỏ ra để sở hữu sàn gỗ sồi kỹ thuật được lắp hoàn chỉnh. Bạn sẽ không thể tính toán chính xác chi phí nên luôn cần có khoản phí dự trù cho việc mua và lắp đặt sàn.

Phụ kiện sàn gỗ đi kèm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng

Ngoài chi phí mua sàn gỗ sồi kỹ thuật, bạn còn cần bỏ ra phí mua phụ kiện sàn gỗ nếu muốn và phí thi công lắp sàn. Phụ kiện sàn gỗ chính là len tường, đây là phụ kiện vô cùng quan trọng nhưng nhiều gia đình lại thường bỏ qua. Để sàn gỗ bền đẹp và đồng bộ nhất với len tưởng, bạn nên chọn len tường ngay từ lúc chọn sàn gỗ, và chọn màu gần giống sàn gỗ nhất. 

Thông thường những cửa hàng hoặc đại lý sàn gỗ luôn có chính sách hỗ trợ giá và chiết khấu rất tốt cho khách hàng mua sàn gỗ sồi kỹ thuật và len tường cùng mẫu mã. giá sàn gỗ sồi

Ngoài ra còn có các vật liệu khác để có thể lắp đặt sàn gỗ bạn cần có những vật liệu khác như keo dán, form cao su. Dù đây chỉ là những vật liệu giá thành rẻ, nhưng nếu bạn không thương lượng ngay từ đầu với đơn vị thiết kế, thì chi phí có thể phát sinh khá cao. Nhất là những ai có ý định sẽ tự lắp đặt sàn gỗ. 

Sàn gỗ sồi kỹ thuật là khoản đầu tư hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

Có thể nói sàn gỗ tốt thường đi đôi với giá thành cao vì phải cân bằng giá bán và chi phí sản xuất. Tuy nhiên sàn gỗ sồi kỹ thuật vẫn là một trong số các loại sàn có mức giá phải chăng nhất. Gỗ sồi có đặc tính sinh trưởng nhanh, tái tạo tốt nên nguồn nguyên liệu gỗ khá dồi dào để phục vụ sản xuất. Đồng thời để đưa sản phẩm đến gần hơn với người người tiêu dùng Việt, Saigon Wood đã nhập khẩu gỗ nguyên liệu về sản xuất tại Việt Nam giúp tối ưu chi phí. giá sàn gỗ sồi

Giá sàn gỗ sồi kỹ thuật hiện tại hoàn toàn tương xứng với lợi ích mà sản phẩm mang lại. Sở hữu sàn gỗ sồi kỹ thuật nghĩa là bạn đang sở hữu vật liệu sàn chất lượng hàng đầu, với độ chịu lực cao, chống mối mọt hiệu quả, độ bền vượt trội lên đến 20 năm. Sản phẩm còn giúp không gian thêm đẳng cấp và sang trọng nhờ thẩm mỹ vân gỗ độc đáo, màu sắc hài hoà.

Không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng hiện tại, sàn gỗ sồi kỹ thuật còn có giá trị trong tương lai nếu được bảo quản đúng cách. Theo thống kê, phần đông số người tìm mua nhà đều ưu tiên ngôi nhà có vật liệu sàn bền vững. Sàn gỗ cao cấp có độ bền dài lâu góp phần tăng thêm nhiều lần giá trị mỗi ngôi nhà. Do đó sàn gỗ nói chung và sàn gỗ sồi kỹ thuật nói riêng được ví như một khoản đầu tư hiệu quả vì độ hao mòn không đáng kể. 

Bạn có quan tâm đến giá trị ngôi nhà của mình trong tương lai? Nếu có, hãy tham khảo bảng báo giá sàn gỗ sồi kỹ thuật.

Giá sàn gỗ sồi kỹ thuật Saigon Wood

Saigon Wood hiện đang phân phối nhiều loại sàn gỗ sồi kỹ thuật với màu sắc, kiểu dáng đa dạng, được sản xuất trên công nghệ Multi-layer giúp hạn chế tình trạng giãn nở. Tất cả sản phẩm được bảo hành kỹ thuật lên đến 15 năm.giá sàn gỗ sồi

Mức giá sàn gỗ sồi kỹ thuật Saigon Wood trung bình từ 800,000 đồng/m2 (giá vật tư, chưa bao gồm VAT và phí thi công). Với mỗi sản phẩm cung cấp, Saigon Wood luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trước tiên. 

Để được tư vấn thêm về giá sàn gỗ sồi kỹ thuật, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Saigon Wood. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612