Giải thưởng sao vàng đất Việt là giải thưởng thường niên vô cùng uy tín.

Giải thưởng do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức. Đây là sân chơi uy tín dành cho tất cả những doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập thương trường quốc tế.

Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt Năm 2013:

Sau 5 năm thành lập, trải qua nhiều biến động thị trường. Saigon Wood với phương châm hoạt động vì lợi ích người tiêu dùng. Đã vinh dự nhận được giải thường vô cùng danh giá này.

Đây không chỉ là giải thưởng, mà còn là bảo chứng cho chất lượng và uy tín của thương hiệu Saigon Wood trên thị trường. Giúp người tiêu dùng và quý đối tác an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

Ông Trần Anh Vương, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: “Sao vàng đất Việt là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong những thương hiệu hàng hóa Việt Nam. Các doanh nghiệp muốn đạt được giải thưởng này phải là những doanh nghiệp thực sự có thương hiệu uy tín, chất lượng”.

Sau 17 năm, giải thưởng đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định được sự quan trọng. Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận được giải thưởng.

Saigon Wood vẫn luông không ngừng tiếp cận những công nghệ tiên tiến, cải tiến chất lượng và giá thành sản phẩm. Đồng thời tạo ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn.

Do đó, có thể khẳng định giải thưởng Sao vàng đất Việt chính là bảo chứng cho uy tín thương hiệu Saigon Wood trong lòng người tiêu dùng và quý đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612