ĐẮC HƯNG GROUP

Khởi đầu từ Xí nghiệp của Doanh nghiệp Đắc Hưng chuyên lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng trong khu vực, Đắc Hưng đã nhanh chóng vươn lên không những trở thành Công ty lớn mạnh mà còn thành một tập đoàn có tiếng ở Việt Nam hiện nay.


Tháng 10/1995, Xí nghiệp tư nhân Đắc Hưng được thành lập với 1 cổ đông sáng lập, tổng nhân sự khoảng 20 người và là nhà phân phối độc quyền cho P&G Vietnam tại Gia Lai.


Năm 1996, chỉ sau gần 1 năm hoạt động, Đắc Hưng đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực tỉnh Gia Lai.


Năm 1997, Đắc Hưng mở rộng thị trường sang 2 tỉnh Đaklak và ĐakNong.


Năm 2000, thị trường đã được nhân rộng thêm sang tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.


Năm 2008, đánh dấu bước ngoặc lớn của Công ty với một loạt thay đổi quan trọng: Xí nghiệp Đắc Hưng chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai, nhằm phù hợp với định hướng mới là không những kinh doanh thương mại mà còn sản xuất kinh doanh ván sàn gỗ tự nhiên. Công ty hoạt động theo quy mô hình Công ty mẹ – con: Đắc Hưng Trade, Attapeu (Lào), 10B Logistics và SAIGON WOOD.

Hình ảnh: Logo Dac Hung Group

Cùng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Tập đoàn Đắc Hưng, SAIGON WOOD được thành lập với nhiều ưu thế về tài chính, nhân sự và sự tư vấn của nhiều chuyên gia ngành gỗ

CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU GỖ SÀI GÒN

Năm 2008SAIGON WOOD được thành lập, tên đầy đủ Công ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn, đặt trụ sở chính ở tỉnh Gia Lai, Văn phòng đại diện và giao dịch tại TP Hồ Chí Minh.


Năm 2009, trong giai đoạn đầu mới thành lập, SAIGON WOOD chỉ đơn giản là một Showroom và nhà máy với bộ máy cưa xẻ và dây chuyền sơn non trẻ, nhưng vẫn không ngừng tìm tòi nghiên cứu về dự án phát triển hoàn thiện đơn vị sản xuất và kinh doanh ván sàn hàng đầu Việt Nam.


Năm 2010SAIGON WOOD được biết đến là nhà sản xuất và phân phối mặt hàng ván sàn gỗ số 1 khu vực TP Hồ Chí Minh.


Năm 2011, thành lập Showroom ván sàn gỗ lớn nhất trên tuyến đường trung tâm kinh doanh nội thất, đồ gỗ, đặt tại 175 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP HCM.


Năm 2012 – 2015, SAIGON WOOD đầu tư và mở rộng thị trường xuất khẩu ván sàn với số lượng lớn sang các nước Nhật Bản, Úc, Ấn Độ.


Năm 2016, Showroom 175 Tô Hiến Thành, chuyển về 475 Tô Hiến Thành mở rộng diện tích trưng bày sản phẩm và thuận tiện việc phục vụ khách hàng tại TP. HCM.


Năm 2017, SAIGON WOOD mở thêm 1 nhà máy sản xuất tại Tân Uyên, Bình Dương với diện tích lên tới 20.000m2 tăng sản lượng hàng tháng lên 30.000m2 đáp ứng nhu cầu xuất khẩu và phân phối nội địa.


Năm 2019, SAIGON WOOD chỉ đơn giản là một Showroom với đội ngũ chuyên nghiệp chú trọng sản xuất nguyên liệu gỗ cùng cưa xẻ sấy – gia công các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi (oak), gỗ óc chó (walnut), gỗ tần bì (ash). Việc kinh doanh ván sàn nội địa và xuất khẩu được chuyển sang cho Chi Nhánh Công ty TNHH Thương Mại Đắc Hưng tại Sài Gòn, SAIGON WOOD sẽ tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực sản xuất ván sàn.

Trong nhiều năm liên tiếp, SAIGON WOOD luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao cả về doanh thu, lợi nhuận và quy mô sản xuất lẫn thị trường.

Với sứ mệnh “Nhà cung cấp các giải pháp về gỗ hàng đầu Việt Nam”, chúng tôi tự hào vì xứng đáng với những thành tựu đã đạt được.

 • Với quy mô 12,000 m2 nhà máy sản xuất; 5,000 m2 nhà máy cưa xẻ; máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đài loan và đội ngũ công nhân lành nghề.
 • Nguồn vốn sử dụng cho sản xuất và thương mại lên đến hơn 100 tỷ đồng (2014). Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao, đảm bảo cho kế hoạch sản xuất liên tục và nhu cầu tiêu thụ của thị trường.
 • Ngành nghề thương mại phát triển, mở rộng ở nhiều lĩnh vực. Hiện nay, SAIGON WOOD đang tập trung tại các mảng sau:

– Xử lý và sơ chế gỗ nguyên liệu phục vụ sản xuất và xuất khẩu.

– Phân phối gỗ nguyên liệu nhập khẩu cho các Đại lý và công ty nội thất trên cả nước.

– Xuất nhập khẩu gỗ nguyên liệu và thành phẩm.

– Sản xuất và phân phối ván sàn gỗ tự nhiên.

– Nhập khẩu và phân phối ván sàn gỗ công nghiệp KENT, sàn gỗ kỹ thuật thương hiệu Horme Flooring (HF).

Trong tương lai, SAIGON WOOD sẽ xuất khẩu sàn gỗ tự nhiên đến nhiều quốc gia hơn nữa, điển hình là những thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Mỹ … Song song với đó là mục tiêu trở thành nhà sản xuất sàn gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam, phân phối trực tiếp cho các hệ thống đại lý và những dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.  Thành tựu này phụ thuộc phần lớn vào sự tín nhiệm của khách hàng.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ và góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn

 

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612