Sàn gỗ phong thủy dành cho người mệnh thổ. Chọn đúng sàn gỗ theo phong thủy sẽ giúp tăng vượng khí cho gia chủ, đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Với nhu cầu vừa đảm bảo sự hài hòa trong kiến trúc và yếu tố phong thủy. Saigon Wood giới thiệu với bạn những mẫu sàn gỗ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Đồng thời phù hợp với gia chủ mệnh Thổ.

1. Mẫu Sàn Gỗ Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thổ:

Lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn màu sắc sàn gỗ kỹ thuật theo phong thủy, chính là vị trí lắp đặt sàn gỗ. Không nên dùng cùng màu cho hai không gian khác nhau. Đặc biệt nhất là phòng khách và phòng ngủ.

Người mệnh thổ nên lưu ý những màu sắc trầm ấm, như: màu nâu đỏ, màu nâu đậm hoặc nâu nhạt. Đây là màu sắc theo hành hỏa, mà hỏa thì sinh thổ. Chọn những màu sắc tương sinh giúp tăng tài lộc, tăng vượng khí trong gia đình.

gợi ý sàn gỗ phong thủy cho người mệnh thổ

Khi lựa chọn màu sắc trầm ấm cho sàn gỗ, nên lưu ý lắp đặt ở những vị trí không gian có nhiều ánh sáng, cửa sổ hoặc không gian rộng và thoáng. Nếu không khéo léo bố trí cửa số hoặc đèn chiếu sáng, sàn gỗ tối màu, có thể làm không gian trong nhà trở nên nhỏ hẹp lại.

gợi ý sàn gỗ phong thủy cho người mệnh thổ

Đặc biệt nhất chính là bố trí cửa sổ lớn và rèm cửa sáng màu. Đồng thời, có thể lựa chọn sơn tường màu sắc ấm áp nhưng với tông sáng hơn sàn gỗ.

gợi ý sàn gỗ phong thủy cho người mệnh thổ

2. Tại Sao Phong Thủy Lại Quan Trọng:

Khoa học phong thủy đã chứng minh màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới bản mệnh của gia chủ. Do đó, khi thi công thiết kế sàn gỗ, cần đặc biệt lưu ý tới màu sắc và những nội thất đi kèm như rèm cửa, vật phẩm phong thủy và màu sắc của tường nhà.

Những màu sắc tương khắc với gia chủ mệnh thổ là màu xanh da trời, màu xanh lục. Vì mộc khắc thổ, nếu rơi vào những màu này có thể làm giảm vượng khí, cũng như con đường tài lộc của gia chủ. Nguy hiểm hơn là hòa khí gia đình không ổn định, sức khỏe suy yếu, kinh doanh thất bại.

Lựa chọn sàn gỗ phong thủy phù hợp với người mệnh thổ vô cùng quan trọng và cần thiết. Bên cạnh yếu tố về màu sắc thì những chứng nhận liên quan đến tính chất kỹ thuật của sàn gỗ cũng vô cùng quan trọng.

Xem thêm: chứng nhận sàn gỗ kỹ thuật an toàn, không hóa chất formaldehyde.

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612