Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên để có thể đánh giá được sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên chất lượng, cần có một chứng chỉ quan trọng. Đó chính là chứng chỉ CARB P2.

Bạn có thắc mắc chứng chỉ CARB P2 là loại chứng chỉ gì, nó quan trọng như thế nào và doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi sở hữu chứng chỉ này? Saigon Wood sẽ cùng các bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên
Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên đạt chứng chỉ Carb P2

1. Sàn Gỗ Kỹ Thuật Tự Nhiên Và Chứng Chỉ CARB P2 ?

Chứng chỉ CARB P2 được xem là tiêu chuẩn cao nhất dành cho sản phẩm gỗ Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên. Được Ban kiểm soát tài nguyên không khí của tiểu bang California – Mỹ cấp. Chứng chỉ này đòi hỏi một sản phẩm ván phải đạt được các yếu tố về nguồn nguyên liệu, môi trường sản xuất, quan trọng nhất là nồng độ Formaldehyde chứa trong keo phải nhỏ hơn 0.11ppm.

Bạn có biết người Việt Nam khi mua đồ nội thất đặc biệt là sản phẩm Sàn Gỗ Kỹ Thuật Tự Nhiên, đa số chỉ quan tâm đến hàng “rẻ mà đẹp” nhưng lại quên đi sự an toàn, thân thiện với môi trường, đặc biệt là không độc hại sức khỏe con người. Chính vì lý do đó mà chứng chỉ CARB P2 ra đời để đảm bảo các nhà phân phối, nhà nhập khẩu, chế tạo tuân thủ theo các tiêu chuẩn.

Ngày nay các công ty kinh doanh gỗ đều muốn có được chứng chỉ CARB P2, chứng chỉ được xem như một tấm vé thông hành đưa sản phẩm tiến xa hơn trong thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Đồng thời khẳng định vị thế của mình trên hành trình chinh phục gỗ là một hệ thống cung cấp hàng đạt chất lượng cao đảm bảo cung cấp sản phẩm gỗ an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên
Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên đạt chứng chỉ Carb P2

2. Saigon Wood Đã Đạt Được Chứng Chỉ CARB P2:

Saigon Wood là thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu và chọn lọc khắt khe từ hai nước Mỹ, Nga và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức.

Thương hiệu sàn gỗ Saigon Wood luôn tạo cho mình một sức hút riêng đối với thị trường ưa chuộng gỗ tại Việt Nam. Mang trong mình 100% gỗ tự nhiên không hóa chất độc hại, Saigon Wood luôn biết cách giữ lại những gì đẹp nhất của vân gỗ và cả sự thân thiện vốn có từ cây rừng thiên nhiên với chứng chỉ CARB P2 an toàn tuyệt đối.

Để bắt kịp xu hướng thị trường, nhiều doanh nghiệp đã kinh doanh những sản phẩm gỗ không rõ nguồn gốc, không chứng chỉ CARB P2. Với mong muốn đảm bảo an toàn sức khỏe của quý khách hàng, thương hiệu Saigon Wood đảm bảo cung cấp sàn gỗ kỹ thuật không chứa Formaldehyde đạt chuẩn CARB P2, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

3. Saigon Wood Xuất Khẩu Sàn Gỗ Kỹ Thuật Tự Nhiên:

Ngày nay, chứng chỉ CARB P2 đã phổ biến và trở thành chuẩn mực để nhập khẩu từ thị trường nước ngoài. Vậy nên, Saigon Wood luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, ngày càng mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường gỗ quốc tế.

Saigon Wood cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu, có nguồn gốc chứng từ rõ ràng của Mỹ. Saigon Wood chú trọng đòi hỏi khắt khe các chứng nhận không chỉ CARB P2 mà còn các chứng nhận khác liên quan.

Saigon Wood luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với một nguồn hàng lớn đi đôi với chất lượng dẫn đầu, Saigon Wood luôn đảm bảo đáp ứng số lượng lớn đơn hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phân phối nội địa.

Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiênSaigon Wood cho ra thị trường đều dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một làn gió mới, một cảm nhận mới khi sử dụng sản phẩm của Saigon Wood. Saigon Wood luôn nghiên cứu thị hiếu khách hàng, cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trên mọi lĩnh vực, mọi khu vực trên thế giới kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612