SÀN GỖ SỒI GHÉP FJL VÀ LN

Sàn gỗ ghép chính là sử dụng công nghệ ghép những thanh gỗ nhỏ lại với nhau tạo thành một thanh gỗ lớn đạt yêu cầu về quy cách và chất lượng. Đây là công nghệ được ra đời nhằm giải bài toán nan giải cho nhà sản xuất và cả người tiêu dùng. Khi mà quá trình sản xuất sàn gỗ solid sẽ loại bỏ rất nhiều những thanh gỗ nhỏ không đạt tiêu chuẩn quy cách, nhưng chất lượng tốt. Đối với người tiêu dùng chính là bài toán về tài chính. Vì chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên solid vẫn còn khá cao.

Với cách tận dụng những thanh gỗ nhỏ được loại ra từ quá trình sản xuất sàn gỗ solid, nhà sản xuất đã tận dụng được số lượng lớn những thanh gỗ đạt chuẩn về chất lượng. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí, từ đó có thể giảm được giá thành sản phẩm, đáp ứng được bài toán tài chính của người tiêu dùng. Và dĩ nhiên, sau cùng thì người tiêu dùng sẽ được sử dụng sàn gỗ tự nhiên 100% với chất lượng tương đương với sàn gỗ tự nhiên solid nhưng giá thành đã được giảm đi rất nhiều.

Sàn gỗ sồi ghép lại với nhau bằng công nghệ nén và ép keo liên kết bền bỉ. Từ đó cho ra đời những sản phẩm sàn gỗ ghép đạt tiêu chuẩn quy cách và tiêu chuẩn chất lượng.

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0911 411 612